3 thiết bị không thể thiếu trong một phòng xông hơi ướt

phong tam xong hoi han quoc nao tot gia re 2

Để phòng xông được hài hòa, thoải mái trong tiến trình xông, mọi phụ kiện trang bị xông hơi là những đồ dùng không thể thiếu đối với một phòng xông chuyên nghiệp. Đồng hồ nhiệt, âm kế giúp đỡ bạn theo dõi được nhiệt độ, độ ẩm, để rất có thể sắp xếp thời gian xông. Hay những bóng đèn vàng được bao bọc vì gỗ thông đã gia nhiệt sẽ mang tới cho bạn ánh nắng dịu nhẹ, êm ấm … Cùng GiaMinhGroup khảo sát tại đây nhé.
phòng xông hơi ướt nhập khẩu gồm có các trang thiết bị sau:

Ghế phòng xông hơi ướt
Ghế phòng xông hơi ướt không bị bong tróc, không tiêu tốn nhiều bề mặt, chống chịu được lực tốt. Có thể để ngồi hay để các đồ dùng bên trong phòng xông hơi ướt nhập khẩu.
kích cỡ điển hình: 32 x 32.8cm, 36 x 32.5, 59 x 38cm (Kích thước rất có thể được biến đổi theo khoảng trống thiết kế phòng xông hơi tại nhà ướt và theo ý thích của khách hàng)
Chất liệu: Composite
Chịu lực tối đa: 130kg
có thể gấp gọn sau thời điểm sử dụng
Tính tiện lợi của mẫu ghế phòng xông hơi ướt giá rẻ này đặc biệt biểu thị tại khả năng gấp gọn khi không sử dụng: do được bắt vít vào tường phòng xông hơi tại nhà nên khi không sử dụng khách hàng rất có thể gấp lại lúc đó cái ghế được ốp sát vào tường, tính năng này làm tăng bề mặt cho buồng xông hơi. Đây là sản phẩm được GiaMinhGroup nhập khẩu 100% từ nước ngoài với nguyên vật liệu cao cấp làm từ nhựa thời thượng Composite cho khả năng chịu lực, chống nước, chống môi trường ẩm ướt. Ngoài ra sản phẩm được sơn tĩnh điện thời thượng không bong tróc trong quá trình sử dụng đề cập cả trong môi trường nhiệt độ vô cùng cao bên trong Phòng xông hơi ướt chính hãng.
ghe phong xong hoi uot 1
– Việc trang trị một chiếc ghế xông hơi là siêu cần yếu làm cho người tiêu dùng rất có thể cảm nhận thấy khoan khoái, thuận tiện ngồi xông trong nhà mà không ngại lắng thân thể mắc phải chạm vào các thành, nền phòng xông hơi gây nên bỏng rát.

Đồng Hồ nhiệt biểu, Ẩm Kế bảng gỗ

dong ho

Bạn có biết nhiệt độ và độ ẩm bên trong phòng tắm xông hơi chính là điều kiện tiên quyết để đem tới cảm hứng thoải mái nhất cho cơ thể. Dẫu vậy không phải người nào cũng biết cách sử dụng nhiệt độ đúng mức quy tắc. Và để khắc phục tình hình trên GiaMinhGroup xin đưa ra một loại sản phẩm nằm bên trong bộ trang thiết bị xông hơi rất hữu ích giúp chúng ta cũng có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ làm thế nào cho phù hợp. Đây chính là: Bộ ẩm kế, nhiệt biểu gỗ.

diễn đạt cụ thể thiết bị xông hơi- bộ ẩm kế, nhiệt kế gỗ

-Chất liệu: Bảng gỗ cao cấp
-Đồng Hồ Nhiệt :Âm Kế và nhiệt kế
-Công dụng: Đo nhiệt độ, Ẩm kế
-Tính năng:Sản phẩm theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong nhà xông. Hoặc trong phòng bạn.
Bảng tinh chỉnh nhiệt độ
Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khá cao, mức nhiệt độ này còn phụ thuộc vào cơ địa hay chế độ chăm sóc sức khỏe của qúy khách. Bảng điều khiển nhiệt độ là để giúp cho quý khách có thể điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp với khả năng chịu đựng của quý khách.
Trên bảng điều khiển nhiệt độ có:
1 màn hình hiển thị tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ ở trong phòng (room temperature) và thời gian hoạt động của máy xông hơi mini (time remaining). Mọi mũi tên hướng lên và hướng xuống khiến cho người tiêu dùng có thể tinh chỉnh nhiệt độ và thời gian xông theo sở trường của mình. Cơ mà đối với người mới sử dụng thì thời gian cao nhất không nguy hiểm nhất là từ 15’ cho tới 30’.

bang dieu khien may xong hoi uot amazon
Nút Start(mở) và nút Stop (tắt) chính sách phun hơi nước của dòng sản phẩm.
ở vị trí memory settings , bạn cũng có thể sử dụng để thiết lập nhiệt độ và thiết lập hứa hẹn giờ xông, nút off để tắt chính sách thiết lập này .
Nút Start/Stop cuối cùng bên trong bảng tinh chỉnh dùng làm bật/tắt nguồn điện.

Trên đó là những trang thiết bị đi kèm theo xông hơi ướt mà người sử dụng cần thiết chú ý lúc lựa chọn đặt sắm sản phẩm. Để rất có thể sắm được dòng sản phẩm tuyệt nhất kính mời quý khách hàng tới với GIAMINHGROUP, sau đây có những chuyên viên kĩ thuật viên có trình độ chuyên môn rất cao sẽ tham mưu, hướng dẫn cụ thể các chọn lựa của người sử dụng. Những thông tin chi tiết tham vấn về mọi thiết bị và báo giá phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt nhập khẩu xin vui lòng liên hệ GiaMinhGroup.

728x90 b

You might like